Tin nổi bật
Để giúp thí sinh cách khai hồ sơ đăng ký dự thi đại học, cao đẳng 2014, thông tin cụ thể hướng dẫn cách khai hồ sơ ở 18 mục trong hồ sơ ĐKDT của Bộ GD-ĐT nhằm giúp các em tránh sai sót.
Cuộc thi “Khi tôi 18” bước vào vòng chung kết, trường THPT Chuyên Bắc Kạn đã giành giải nhất.
Kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Hội Quốc phòng toàn dân.
Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, Công đoàn đã kết hợp với Chính quyền, Đoàn thanh niên của nhà trường tổ chức các hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa nhân dịp tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014.
Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 đã được tổ chức trong không khí thân mật tại trường THPT Chuyên Bắc Kạn
(Dân trí) - Đạt giải Nhì học sinh giỏi Quốc gia Ngữ văn, Hiền Thương được tuyển thẳng vào HV Báo chí và Tuyên truyền. Tuy nhiên, để thử sức mình, em vẫn dự thi đại học hai khối A1 và D1. Kết quả, Thương đỗ cả HV Ngân hàng (22,75 điểm) và ĐH Ngoại thương (22,25 điểm).
Căn cứ công văn số 718/SGDĐT –VP ngày 8/5/2013 của Sở GD&ĐT Bắc Kạn về việc Tiếp tục triển khai cuộc vận động quyên góp, chuyển tặng và mua bán sách giáo khoa cũ. Trường THPT Chuyên tổ chức tuần lễ quyên góp sách giáo khoa đã dùng với các nội dung chủ yếu sau:
Trích đoạn thư gửi học sinh nhân ngày khai trường của Bác Hồ: "Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em."
XEM NHIỀU NHẤT
Địa chỉ : Phường Sông Cầu, thị xã Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Mọi chi tiết xin liên hệ : Điện thoại : 02813 875 394 - Fax : 02813 875 394